" /> CĐSPTW - Lễ bế giảng lớp Trung học dành cho người Điếc năm học 2017 - 2018
hướng dẫn dự thi năng khiếu cao đẳng sư phạm trung ương

CĐSPTW – Lễ bế giảng lớp Trung học dành cho người Điếc năm học 2017 – 2018

Chiều 16/5/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 các lớp trung học dành cho người Điếc.

Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 các lớp Trung học dành cho người Điếc

Đến dự với buổi bế giảng, về phía khách mời có Ông Đỗ Hoàng Thái Anh, Chủ tịch Chi hội người Điếc Hà Nội; Bà Nguyễn Thị Kim Anh, Điều phối viên, Hiệp hội vì giáo dục cho mọi người Việt Nam; Bà Lê Thị Kim Cúc, Trưởng ban đại diện, Tổ chức Quan tâm Thế giới; Thầy Nguyễn Tuấn Linh, Trưởng ban Ban vận động thành lập Hội người điếc VN; GV- nhà báo Dương Quốc Bình – Học viện Báo chí & Tuyên truyền. Về phía Nhà trường có NGƯT. TS Đặng Lộc Thọ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Cẩm Yến – Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB cùng lãnh đạo các phòng, khoa, ban, đặc biệt là toàn thể các thầy cô giáo tham gia công tác giảng dạy, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh các lớp trung học Điếc có mặt tại buổi Lễ.

Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 các lớp Trung học dành cho người Điếc

Trong diễn văn bế giảng năm học 2017 – 2018, ThS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc Trung tâm HTPTGD ĐB, phụ trách Khối Trung học dành cho người Điếc đã báo cáo những thành quả của thầy và trò các lớp trung học dành cho người điếc đã đạt được trong năm học vừa qua, tuyên dương sự cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao của các em học sinh khối Trung học dành cho người Điếc Trường CĐSPTƯ. Đồng chí khẳng định, với sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo,  của các bậc cha mẹ học sinh, tâm huyết của đội ngũ CB,GV cùng toàn thể học sinh, Khối Trung học Điếc sẽ phát huy cao vai trò và vị trí của mình trong sự nghiệp giáo dục người Điếc.

Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 các lớp Trung học dành cho người Điếc

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.TS. Đặng Lộc Thọ – Bí thư  Đảng uỷ, Hiệu trưởng vui mừng khi năm học vừa qua có thêm học sinh điếc lớp 1, lớp 5, lớp 6 Trường CĐSPTƯ đang xây dựng các mô hình đào tạo từ bậc Tiểu học đến giáo dục nghề nghiệp, tổ chức đào tạo nghề trình độ cao đẳng cho học sinh điếc sau khi tốt nghiệp THPT. Trong bài phát biểu, đồng chí gửi lời chia sẻ chân tình đầy xúc động, ý nghĩa và sâu sắc tới các thầy cô giáo, các em học sinh điếc, các bậc phụ huynh và bày tỏ mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn của các cấp lãnh đạo, các tổ chức xã hội và các bậc cha mẹ hoạc sinh trong thời gian tới.

Xúc động được phát biểu trong buổi Lễ khai giảng năm học mới; Chị Hoàng Yến Ly phụ huynh lớp 1A đại diện cho các bậc phụ huynh học sinh điếc; em Ngô Huy Hiệp học sinh lớp 9A đại diện cho 91 học sinh điếc đã bày tỏ niềm vinh dự và gửi tới toàn thể các thầy, cô giáo lời tri ân sâu sắc, những bó hoa tươi thắm cùng tình cảm trân trọng nhất.

Lễ bế giảng năm học 2017 – 2018 các lớp Trung học dành cho người Điếc

Ghi nhận sự hoàn thành việc dạy và học của thầy trò các lớp THPT dành cho người Điếc, Nhà trường đã tặng giấy khen và thưởng cho các16 học sinh giỏi và 49 học sinh tiến tiến và 3 học sinh tiểu học hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Buổi Lễ để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp đối với tất cả các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là với toàn thể 91 học sinh Điếc đang học tại trường.

 

đăng ký xét tuyển cao đẳng sư phạm trung ương

Tương tự

cao đẳng sư phạm trung ương hà nội

Trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non Trung ương Hà Nội tuyển sinh 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội (Mã trường CM1) – tiền thân là …

Tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước hướng …


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/qewtdckwhosting/public_html/caodangsuphammamnon.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/qewtdckwhosting/public_html/caodangsuphammamnon.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *