" /> Kiểm tra công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2020-2021
hướng dẫn dự thi năng khiếu cao đẳng sư phạm trung ương

Kiểm tra công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch kiểm tra năm học 2020 – 2021, sáng ngày 08/12/2020, Thành đoàn Hà Nội đã về kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (CĐSPTW).

Đoàn công tác Thành đoàn Hà Nội có: Đồng chí Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Đồng chí Bùi Thị Lan Phương – UV BTV, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi và thành viên đoàn công tác.

Về phía Trường CĐSPTW có TS. Trịnh Thị Xim – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đoàn Hữu Huân – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; ThS. Lê Ngọc Mão – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; TS. Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường.

Đồng chí Trần Quang Hưng phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc buổi làm việc, đồng chí Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã bày tỏ niềm vui khi được về thăm Trường CĐSPTW với sự đón tiếp nồng hậu của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng thời, Phó Bí thư Trần Quang Hưng đã trao đổi về mục đích, ý nghĩa của chương trình kiểm tra. Giúp Ban Chấp hành Đoàn trường định hướng một số hoạt động của công tác Đoàn trong năm học 2020 – 2021. Công tác kiểm tra là dịp để Thành đoàn Hà Nội bám sát cơ sở, tiếp thu kiến nghị từ phía Đoàn Trường CĐSPTW đối với phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô.

Tại buổi kiểm tra, ThS. Đoàn Hữu Huân – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã trình bày báo cáo những kết quả nổi bật của Đoàn Thanh niên Trường CĐSPTW trong thời gian vừa qua trên các lĩnh vực như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên, sinh viên; Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Đồng hành, hỗ trợ đoàn viên, sinh viên trong khởi nghiệp, lập nghiệp; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng và phát huy vai trò nòng cốt chính trị đối với Hội Sinh viên. Đồng thời, đồng chí Bí thư đoàn trường đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2020 – 2021 của Ban Chấp hành Đoàn trường.

Trên cơ sở báo cáo, theo dõi và nắm bắt các hoạt động của Nhà trường, các đồng chí trong Tổ công tác Thành đoàn đã đánh giá cao những thành tích, kết quả nổi bật mà Ban Chấp hành Đoàn trường đạt được trong thời gian vừa qua và khẳng định Đoàn Trường CĐSPTW là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh, tích cực trong khối các Trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn Thủ đô. Các thành viên trong Tổ công tác cũng đã lần lượt góp ý cho Ban Chấp hành Đoàn trường theo các mảng công tác như: Đẩy mạnh truyền thông các hoạt động Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trên website, fanpage,…; Chú trọng đến khâu kiện toàn, bồi dưỡng cán bộ đương nhiệm và kế cận; Thành lập và duy trì tốt các Câu lạc bộ gắn với chuyên môn, đặc biệt là Câu lạc bộ khởi nghiệp và đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, sinh viên.

Kết luận công tác kiểm tra, đồng chí Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, kết quả, thành tích Đoàn Trường CĐSPTW đạt được trong thời gian qua. Ngoài những hoạt động thường niên, Thành đoàn đánh giá cao những điểm sáng trong công tác của Đoàn trường như: Chuỗi các hoạt động, diễn đàn khởi nghiệp trong đoàn viên, sinh viên; Thúc đẩy nghiên cứu khoa học trong sinh viên; Kết nối với doanh nghiệp và tìm kiếm các nguồn lực hỗ trợ sinh viên học tập, khởi nghiệp sáng tạo và Phong trào “Sinh viên 5 tốt”. Trên cơ sở những thành tích của năm học 2019 – 2020, đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn tin tưởng “trong thời gian tới, Ban Chấp hành Đoàn Trường CĐSPTW tiếp tục triển khai nhiều hoạt động tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên phát triển toàn diện, chú trọng một số nội dung như: Nghiên cứu khoa học trong sinh viên, Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và thành lập các Câu lạc bộ khởi nghiệp; Thường xuyên chăm lo, bồi dưỡng công tác cán bộ, nhân sự Đoàn các cấp nhằm đảm bảo sự phát triển của tổ chức.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Trịnh Thị Xim – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội đối với công tác Đoàn của Trường CĐSPTW trong thời gian qua, đồng thời cảm ơn Đoàn công tác đã có những ý kiến chỉ đạo, góp ý đối với Ban Chấp hành Đoàn trường, từ đó góp phần phát triển công tác phong trào Nhà trường nói riêng và của Thủ đô nói chung.

Kết thúc buổi kiểm tra, ThS. Đoàn Hữu Huân – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã trân trọng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, góp ý từ phía Đoàn công tác Thành đoàn Hà Nội và Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường.

đăng ký xét tuyển cao đẳng sư phạm trung ương

Tương tự

cao đẳng sư phạm trung ương hà nội

Trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non Trung ương Hà Nội tuyển sinh 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội (Mã trường CM1) – tiền thân là …

Nhập học đợt 2 năm 2020 tại Trường CĐSPTW

Sáng nay, 02/11/2020, Tại Hội trường Đa chức năng – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương …


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/qewtdckwhosting/public_html/caodangsuphammamnon.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/qewtdckwhosting/public_html/caodangsuphammamnon.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *