" /> Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường, Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương
hướng dẫn dự thi năng khiếu cao đẳng sư phạm trung ương

Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường, Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương

Sáng ngày 17/11/2018, tại Trường  Cao Đẳng  Sư Phạm Trung Ương đã diễn ra Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập trường, Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tới dự Lễ Kỷ niệm, có Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ, lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bà Nguyễn Tố Quyên, Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Sự có mặt của đại biểu các cơ quan, ban ngành; đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam; các Sở Giáo dục và đào tạo; các Trường Đại học, Cao đẳng; Ủy ban nhân dân Quận Cầu Giấy; Thành đoàn Hà Nội; các đối tác, các cơ quan thông tấn báo chí. Đặc biệt, sự có mặt của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên, các thế hệ sinh viên nhà trường. Lãnh đạo nhà trường đương nhiệm có PGS.TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng , TS Nguyễn Huy Đức, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên nhà trường.

Chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ kỷ niệm.

          Tại buổi lễ, thay mặt Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông CảnhChương trình nghệ thuật chào mừng Lễ kỷ niệm Trí Dũng, Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm PGS.TS Trần Đình Tuấn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ phát biểu tại Lễ Kỷ niệm.

       Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Tân Hiệu trưởng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc mừng và nhấn mạnh: Việc trở thành Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương là một vinh dự to lớn, song cùng với đó là trách nhiệm lớn lao trong thực hiện nhiệm vụ nhằm đưa trường phát triển lên một tầm cao mới.

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ trao Quyết định bổ nhiệm
Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Trần Đình Tuấn cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cam kết sẽ kế thừa truyền thống của nhà trường; chung tay, đoàn kết cùng tập thể nhà trường bước vào một giai đoạn đổi mới, quyết tâm cao để nhà trường không ngừng phát triển nhanh, bền vững.

PGS.TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tại Lễ kỷ niệm

Kỷ niệm 30 năm thành lập trường Cao đẳng, 55 năm truyền thống của nhà trường, PGS.TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc Diễn văn kỷ niệm thành lập trường. Trải qua 30 năm đào tạo trình độ cao đẳng, bằng quyết tâm, nhiệt huyết, sự cống hiến trí tuệ, công sức của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên; dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự giúp đỡ của các Bộ, Ban, ngành; sự phối hợp của cơ quan, tổ chức, các đối tác trong và ngoài nước. Trường CĐSP Trung ương đã đạt thành tựu to lớn trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng đội ngũ, xây dựng cơ sở vật chất, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục, đáp ứng yêu cầu xã hội. Từ mái trường này, nhiều thế hệ sinh viên ưu tú đã trưởng thành, đem trí tuệ, tài năng, nhiệt huyết góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp nối bề dầy truyền thống, đứng trước vận mệnh mới, với vai trò, vị thế mới của nhà trường; để tự tin, sáng tạo bước vào một giai đoạn mới trong lịch sử phát triển của nhà trường, toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, đề cao trách nhiệm của mỗi cá nhân, phát huy các giá trị cốt lõi; chủ động, kiến tạo, đổi mới, góp phần xây dựng, phát triển nhà trường. Từng bước tạo dựng uy tín, khẳng định thương hiệu, đưa Trường CĐSP Trung ương bước lên một tầm cao mới, sánh vai với các cơ sở giáo dục đại học trong nước, khu vực và quốc tế.

PGS.TS Trần Đình Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa tri ân nguyên các thế hệ Lãnh đạo nhà trường

Đại diện các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động, PGS.TS. NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh, nguyên Hiệu trưởng Trường THSP nuôi dạy trẻ TW1 đã phát biểu bày tỏ cảm xúc, ôn lại những kỷ niệm, quá trình xây dựng, trưởng thành của nhà trường. Chúc mừng, động viên tập thể nhà trường tự tin, đoàn kết, sáng tạo để bước vào một giai đoạn mới, đưa trường ngày một lớn mạnh hơn nữa.

PGS.TS. NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh, đại diện nguyên Lãnh đạo nhà trường phát biểu

Cũng tại buổi lễ, cựu sinh viên Nguyễn Tiến Thi, đại diện cho các thế hệ học sinh, sinh viên đã phát biểu thể hiện tình cảm, sự tri ân và chúc mừng các Thầy, Cô giáo và tập thể nhà trường. Mong muốn sẽ được tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của nhà trường, động viên các thế hệ sinh viên đi sau hãy nỗ lực học tập, rèn đức luyện tài để báo đáp công ơn thầy, cô; xứng đáng với các thế hệ đàn anh đi trước và viết tiếp những trang sử vẻ vang trong truyền thống của nhà trường.

Tại buổi lễ, thay mặt Bộ Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Văn Vui, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước. Công bố quyết định tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể Trường CĐSP Trung ương; Trao tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Khoa Giáo dục Mầm non; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 02 cá nhân; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển nhà trường.

 

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ trao Bằng khen cho Tập thể nhà trường

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường, Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2018 – 2023 của Trường CĐSP Trung ương diễn ra thành công trong không khí đầm ấm, trang trọng, nghĩa tình, mang lại tín hiệu tích cực cho bước phát triển mới của nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

đăng ký xét tuyển cao đẳng sư phạm trung ương

Tương tự

cao đẳng sư phạm trung ương hà nội

Trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non Trung ương Hà Nội tuyển sinh 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội (Mã trường CM1) – tiền thân là …

Tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước hướng …


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/qewtdckwhosting/public_html/caodangsuphammamnon.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/qewtdckwhosting/public_html/caodangsuphammamnon.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *