" /> Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương gặp mặt các nhà tuyển dụng tham gia Chương trình "Ngày hội việc làm năm 2019"
hướng dẫn dự thi năng khiếu cao đẳng sư phạm trung ương

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương gặp mặt các nhà tuyển dụng tham gia Chương trình “Ngày hội việc làm năm 2019”

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 và kế hoạch tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2019”của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Sáng nay, ngày 10/05/2019, Trường CĐSPTW đã tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi, thống nhất nội dung, công tác chuẩn bị đến các nhà tuyển dụng tham gia chương trình Ngày hội việc làm năm 2019 được tổ chức vào ngày 14/05/2019 sắp tới.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS. TS. Trần Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương; TS. Trịnh Thị Xim – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, Phòng, Ban trong Nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của đại diện 32 đơn vị tuyển dụng tham gia chương trình Ngày hội việc làm năm 2019

PGS. TS. Trần Đình Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng
Sư phạm Trung ương phát biểu khai mạc buổi gặp mặt các nhà tuyển dụng
tham gia “Ngày hội việc làm năm 2019”

Ngày hội việc làm là chương trình được Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường CĐSPTW rất quan tâm và chỉ đạo Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng các đơn vị chức năng trong Nhà trường tổ chức thường niên. Chương trình Ngày hội việc làm hàng năm tạo điều kiện tốt cho các em học sinh, sinh viên được tiếp cận, trao đổi những thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, Trường Mầm non,… Đồng thời giúp học sinh, sinh viên có sự định hướng, chuẩn bị hành trang cần thiết trước khi tham gia thị trường lao động cho khoảng 1.000 sinh viên Khóa 2016-2019 tốt nghiệp ra trường.

ThS. Phương Hà Xuyên – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên giới thiệu đại biểu, báo cáo sơ lược
nội dung làm việc của ban tổ chức về chương trình Ngày hội việc làm năm 2019

Đây cũng là dịp để các công ty, doanh nghiệp, đơn vị của thị trường lao động và nhất là các cơ sở đào tạo, Trường Mầm non uy tín tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng do Nhà trường đã và đang đào tạo. Qua đó, tạo mối quan hệ trao đổi thông tin lâu dài giữa Nhà trường với các đơn vị tuyển dụng, nhằm tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ đơn vị sử dụng lao động, làm cơ sở cho việc điểu chỉnh, xây dựng chương trình, nội dung, phương pháp, kỹ năng cần trang bị cho học sinh, sinh viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trịnh Thị Xim – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của các nhà tuyển dụng tham gia Ngày hội việc làm năm 2019 do Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức. Đây là tình cảm lớn của các công ty, doanh nghiệp, trường Mầm non… dành cho Nhà trường, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường. TS. Trịnh Thị Xim mong rằng trong thời gian tới, Nhà trường sẽ ngày càng khẳng định chất lượng, thương hiệu đào tạo với sự gắn bó chặt chẽ hơn nữa với các nhà tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp ra trường được công tác sẽ không ngừng phát huy được năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

TS. Trịnh Thị Xim – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW chia sẻ về đào tạo
chuyên ngành và cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của các nhà tuyển dụng
đối với “Ngày hội việc làm năm 2019”

Tại buổi gặp mặt, các nhà tuyển dụng đã có những góp ý quan trọng đối với Nhà trường trong việc cần chú trọng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học cho sinh viên để các em thực sự thích nghi nhanh được với môi trường nghề nghiệp, phát huy tốt sở trường, năng lực chuyên môn của bản thân. Cũng trong buổi gặp mặt này, các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong suốt thời gian qua, điều đó không chỉ thể hiện bằng chất lượng nguồn nhân lực mà các công ty, doanh nghiệp, trường Mầm non… đã và đang sử dụng mà còn được cả xã hội ghi nhận và cam kết sẽ tiếp tục giành tình cảm, sự quan tâm đồng hành cùng Nhà trường trong thời gian tới để tiếp cận với nguồn lao động chất lượng cao do Nhà trường đào tạo.

Bà Nguyễn Thị Hậu – Tổng Giám đốc Hệ thống Trường Liên cấp Mầm non – THPT Quốc tế Capital
Bà Lê Thị Thanh – Chủ tịch HDQT, Hiệu trưởng Hệ thống Trường Mầm non song ngữ Golden Kids
(Cựu sinh viên Trường CĐSPTW) bày tỏ cảm xúc về nhu cầu nguồn nhân lực theo chuẩn quốc tế
nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội hiện nay
Bà Lê Thị Thanh – Hiệu Trưởng Trường Mầm non Seed Viet
Bà Đặng Thị Thu Hiền – Quản lý Hệ thống Mầm non Giáo dục Nhân cách
(Cựu sinh viên Trường CĐSPTW)
Bà Lê Thị Hồng Điệp – CB Quản lý Trường Mầm non Những Ngón Tay Bay

 

 

 

 

 

 

 

đăng ký xét tuyển cao đẳng sư phạm trung ương

Tương tự

cao đẳng sư phạm trung ương hà nội

Trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non Trung ương Hà Nội tuyển sinh 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội (Mã trường CM1) – tiền thân là …

Đường dây nóng phục vụ thi tốt nghiệp THPT

Bộ GD&ĐT vừa có thông báo hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *