" /> Trường cao đẳng sư phạm Trung Ương Tiên phong đưa phương pháp giáp dục Montessori vào đào tạo
hướng dẫn dự thi năng khiếu cao đẳng sư phạm trung ương

Trường cao đẳng sư phạm Trung Ương Tiên phong đưa phương pháp giáp dục Montessori vào đào tạo

GD&TĐ -Sáng nay 30/5 tại Hà Nội, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương đã tổ chức Chương trình báo cáo kết quả đào tạo các chuyên ngành ngành Giáo dục Mầm non năm học 2017-2018.

Khen thưởng các thầy cô giáo có nhiều đóng góp.
Tham dự có đại diện Bộ GD&ĐT, một số tổ chức quốc tế, các Sở GD&ĐT, trường ĐH, CĐ có liên kết với Trường CĐSP Trung ương, cùng đông đảo giảng viên và sinh viên các chương trình đào tạo của Trường.

Trường CĐSP Trung ương từ khi thành lập cho đến nay vẫn luôn là một trong 3 trường giữ vai trò tiên phong trong công tác đào tạo giáo viên mầm non chất lượng cao của cả nước. Dựa trên những nhận thức lý luận sâu sắc về giáo dục mầm non, năm học 2017-2018 là năm học thứ 10, Trường đã tổ chức thực hiện đào tạo các lớp chuyên ngành cho ngành Giáo dục Mầm non.

Chương trình văn nghệ tại buổi báo cáo.

Đó là Chuyên ngành Tổ chức hoạt động Âm nhạc trong trường Mầm non; Tổ chức hoạt động Mỹ thuật trong trường mầm non; Tiếng Anh trong trường mầm non; Phát triển nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm và kỹ năng xã hội trong trường mầm non; đồng thời, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của ngành GDMN, năm học 2017-2018 Trường đã triển khai thêm 2 chuyên ngành mới đó là: Giáo dục trẻ Nhà trẻ và Phương pháp giáo dục Montessori.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã thực sự trở thành đơn vị mũi nhọn, giữ vai trò quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo lớp lớp thế hệ giáo viên mầm non đạt chất lượng cao cho cả nước.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã không ngừng đổi mới trong nghiên cứu, giảng dạy, vận dụng những xu hướng giáo dục mầm non tiên tiến của các nước trên thế giới và trong khu vực để xây dựng chương trình đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non đủ sức đáp ứng với yêu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Trong những  mô hình giáo dục tiên tiến và phổ biến nhất trên thế giới, Montessori đã được nhà trường quan tâm và đưa vào chương trình đào tạo và trường CĐSPTW trở thành đơn vị đầu tiên trong cả nước có đào tạo giáo viên Montessori trong chương trình đào tạo chính quy.

Tại buổi lễ, NGƯT.TS Đặng Lộc Thọ – Hiệu trưởng nhà trường đã trao Giấy khen và phần thưởng cho 15 giảng viên; trao cờ thi đua và phần thưởng cho đại diện các đội sinh viên các lớp chuyên ngành.

đăng ký xét tuyển cao đẳng sư phạm trung ương

Tương tự

cao đẳng sư phạm trung ương hà nội

Trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non Trung ương Hà Nội tuyển sinh 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Hà Nội (Mã trường CM1) – tiền thân là …

Tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước hướng …


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/qewtdckwhosting/public_html/caodangsuphammamnon.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/qewtdckwhosting/public_html/caodangsuphammamnon.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *