" /> Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Năm 2019
hướng dẫn dự thi năng khiếu cao đẳng sư phạm trung ương

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Trung Ương 2019

Thí sinh và phụ huynh cần tham khảo Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Trung Ương năm 2019 để từ đó có những tính toán, cân nhắc các nguyện vọng đăng ký cho phù hợp với sức học của con em mình.

Thí sinh đăng ký vào khoa mầm non các trường Đại học Sư phạm thuộc tốp trên nhưng kém phần may mắn, lựa chọn xét tuyển vào Cao đẳng Sư phạm Mâm non Trung Ương là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Hội đồng tuyển sinh nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2019 trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 các ngành đào tạo giáo viên trình độ cao đẳng, trung cấp hệ chính qui năm 2019 như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển

 Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương
Chính thức có Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Trung Ương (điểm trúng tuyển) hệ Cao đẳng Mầm non chính quy  không nhân đôi môn năng khiếu khối M và áp dụng cho khu vực 3, chưa cộng điểm ưu tiên khác.

Danh sách thí sinh trúng tuyển sẽ đăng trên trang thông tin điện tử của Nhà trường sau khi nhận được dữ liệu chính xác sau lọc ảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo để tra cứu theo địa chỉ:

1. Danh sách trúng tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia

2. Danh sách trúng tuyển theo KQ học tập ở THPT (Học bạ)

Thí sinh trúng tuyển theo kết quả thi trung học phổ thông quốc gia cần nộp Giấy báo kết quả thi THPTQG bản gốc (dùng để xác nhận nhập học) về trường trước ngày 15/8/2019. Sau thời gian này, nếu chưa xác nhận nhập học, Nhà trường coi như không có nhu cầu học tập tại trường và báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo để xóa khỏi danh sách trúng tuyển.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Đăng ký xét tuyển

Thủ tục hồ sơ nhập học

1. Học bạ Trung học phổ thông (bản chính)

2. Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)

3. 04 ảnh cỡ 3cm x 4cm (ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh)

4.1. Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2019 (bản chính), hoặc

4.2. Bằng và Bảng điểm trình độ trung cấp chuyên nghiệp (bản chính) đối với sinh viên thuộc chương trình đào tạo liên thông.

5. Bản chính Giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên chính sách xã hội (nếu có), do cơ quan có thẩm quyền cấp

6. Lý lịch học sinh, sinh viên (theo mẫu qui định tại Quyết định số 58/2007/QĐ-BGDĐT ngày 12/10/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo) có xác nhận của địa phương

7. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu )

8. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (theo mẫu NK5) do cơ quan công an nơi thí sinh thường trú trước khi đi học chuyển về Trường. Bản khai nhân khẩu (theo mẫu NK1) có dán ảnh và đóng dấu giáp lai. Bản sao Chứng minh thư nhân dân, Bản sao Giấy báo nhập học.

9. Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với học sinh nhập học là nam giới trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự)

10. Các khoản tiền cần nộp khi nhập học:

a) Bảo hiểm Y tế: (bắt buộc)

Sinh viên nhập học trước 20/9/2019:                140.805 đ/sinh viên (3 tháng, đến 31/12/2019)

Sinh viên nhập học từ 21/9 đến 20/10/2019:     93.870 đ/sinh viên (2 tháng, đến 31/12/2019)

Sinh viên nhập học từ 21/10 đến 20/11/2019:   610.155 đ/sinh viên (13 tháng, đến 31/12/2020)

Sinh viên hộ nghèo, con thương binh, liệt sĩ đã có thẻ: không phải đóng bảo hiểm y tế, cần nộp bản photo thẻ và mang theo bản chính để kiểm tra và được miễn.

b) Tiền khám sức khỏe sinh viên đầu khóa: 100.000 đ/sinh viên (nội dung khám sức khỏe theo Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 6 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế)

c) Các khoản thu khác (Thẻ sinh viên, Thẻ thư viện, Hồ sơ sinh viên, An ninh xung kích, các khoản thu khác …): 290.000đ/sinh viên/khóa.

d) Học phí các ngành thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp (ngoài sư phạm): tiền thu tạo tài khoản học phí ban đầu là 2.000.000đ/sinh viên (thu khi nhập học).

11. Sinh viên học chương trình đào tạo theo nhu cầu xã hội phải kí cam kết khi nhập học.

12. Học sinh, sinh viên thuộc diện chính sách (con thương binh, bệnh binh, con của người nhiễm chất độc da cam, con hộ nghèo, hộ cận nghèo..) và những HSSV có hoàn cảnh khó khăn được ưu tiên khi xét vào ở trong Kí túc xá.

Đăng ký xét tuyển


Họ và tên 

Ngày sinh 

Điện thoại 

Địa chỉ liên hệ 

Ngành xét tuyển 

Hệ đào tạo 

Hình thức xét tuyển 


Email

Facebook (nếu có)

đăng ký xét tuyển cao đẳng sư phạm trung ương

Tương tự

sinh viên mầm non với giáo dục trải nghiệm

Lý do phương pháp giáo dục STEM trở nên phổ biến

Phương pháp giáo dục STEM (STEAM) trang bị cho học sinh, sinh viên những kỹ …


Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/qewtdckwhosting/public_html/caodangsuphammamnon.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/qewtdckwhosting/public_html/caodangsuphammamnon.com/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *